Skip to content

Cách xem phong thủy nhà ở – Thêm một yếu tố mắt thần

Phong thủy cửa sổ được đánh giá là “mắt thần” giúp chủ nhà gặp quý nhân một yếu tố trong cách xem phong thủy nhà ở cần lưu tâm. Cùng homedy khám phá ngay nhé!

Nói về phong thủy nhà ở là nói về cách xem phong thủy nhà ở và phong thủy cửa sổ là vấn đề bàn luận trong bài viết này tới các bạn. Nếu đó là vấn đề bạn quan tâm đừng tiếc 5 phút nhé!

Thực hư “Cách xem phong thủy nhà ở” có liên quan tới “mắt thần” cửa sổ

Theo quan niệm phong thủy minh chứng về vai trò của mắt thần

Cửa sổ được ví von như sự hiện diện của ‘cặp mắt thần’ cho ngôi nhà của bạn, đóng vai trò quan trọng đối với phong thủy nhà ở. Chẳng thế mà khi nói tới cách xem phong thủy nhà ở chúng tôi lại nghiên cứu thêm vấn đề về cặp mắt thần cửa số trong gia đình của các hộ gia đình.

Theo quan niệm phong thủy người ta thường để tâm tới cửa chính – chắc chắn là vị trí tối cao cho gia đình là nơi quan trọng dẫn khí và điềm tốt – xấu vào trong nhà như “cái miệng” của mỗi người vậy. Nhưng cửa chính quan trọng là vậy thì cửa sổ cũng không kém được ví như mắt thần không phải dạng vừa đâu. Tại các vị trí có cửa sổ nó mang tới giá trị không hề nhỏ về phong thủy và giúp giảm chi phí năng lượng.

  • Những người sống trong nhà có thể nhìn thấy những cơ hội tốt hay không?
  • Có thể gặp quý nhân hay không ?
  • Có thể tìm ra phương hướng kinh doanh hay không?

Cửa sổ chính là nơi phong thủy để tăng khả năng kích hoạt tốt những điều này. Đây là lý do để bạn cần quan tâm tới mắt thần cẩn thận đây.

Chuyên gia phong thủy nói gì về mắt thần?

Chuyên gia khẳng định về yếu tố sức khỏe gia chủ có liên quan tới mắt thần.

  • Nếu nhà nào có người hay bị đau mắt, bị đục thủy tinh thểcó thể là do có những cây nhọn chĩa vào cửa sổ lâu ngày.
  • Hay một câu chuyện về một ngôi nhà có người chuẩn bị mổ mắt khi quan sát thấy cửa sổ phòng ngủ người này đối diện với con đường thẳng mà xung quanh cửa sổ lại trồng toàn là xương rồng à Giải pháp tức thời là sẽ gắn gương đẩy sát khí từ con đường thẳng kia và nếu có thể dẹp hết những chậu xương rồng ở cửa số thì người nhà bình phục không lâu sau đó.

Cửa sổ, tương tự cửa chính cũng có chức năng thu hút ánh sáng, không khí tự nhiên vào nhà. Điều tuyệt vời nữa là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài và là điểm chung chuyển của các dòng khí.

Nếu bạn muốn hiểu thêm nữa về vấn đề này đừng bỏ lỡ “8 lý lẽ cho cách xem phong thủy nhà ở cần để tâm tới cặp mắt thần” (26.6_2)

Đó là những điều mà Homedy đã tiết lộ về cái tên “cặp đôi mắt thần rước tài lộc, quý nhân vào nhà” là thế. Hi vọng đã không lãng phí 5 phút của bạn dành cho bài viết này. Chúc bạn cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, an lạc và thành công, giữ phong thủy gia đình chuẩn mực.

Cách xem phong thủy nhà ở – Thêm một yếu tố mắt thần
Rate this post