Skip to content

Chia sẻ kinh nghiệm dã ngoại khu đô thị sinh thái Ecopark

Những ngày cuối tuần các gia đình, nhóm bạn thường muốn thay đổi không khí bằng những chuyến đi gần Hà Nội. Những cái tên thường được nhắc đến cho những chuyến đi cuối tuần phải kể đến Ba Vì, Sơn Tây, Khoang Xanh, Kim Bôi, Tam Đảo, Ninh Bình… với khoảng cách từ 45-80 km. Với những đối tượng muốn đi dã ngoại với khoảng cách gần thì Ecopark chính là một sự lựa chọn lý tưởng, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

sinhthaidulich-kinh-nghiem-di-choi-ecopark-1b

Ecopark – Không gian dã ngoại lý tưởng

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km với hơn 15 phút lái xe, Ecopark là khu đô thị sinh thái được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh trên diện tích 500ha. Đây không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn là một địa chỉ du lịch dã ngoại cuối tuần hấp dẫn với nhiều cư dân Thủ đô. Cùng theo dõi những kinh nghiệm đi chơi Ecopark qua bài viết sau.

Phương tiện đến Ecopark

Xe máy, xe ô tô

Có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo cả 4 hướng gồm: Long Biên, Chương dương,Vĩnh Tuy, Thanh Trì. Tiếp tục đi theo hướng đê Bát Tràng tới chân cầu Thanh Trì, đến thẳng làng Bát Tràng bên tay phải và bên trái là Ecopark.

Xe bus Ecopark

Phương tiện hiện đại và hữu ích không chỉ dành riêng cho cư dân Ecopark mà còn dành cho cả khách tham quan tại đây. Ecopark trang bị sẵn các chuyến xe bus chạy liên tục từ khu đô thị vào Hà Nội và ngược lại và hoàn toàn miễn phí.

sinhthaidulich-kinh-nghiem-di-choi-ecopark-1c

Xe bus Ecopark miễn phí cho khách tham quan

Tham khảo lộ trình bus Ecopark tại đây.

Xe bus công cộng

Hoặc bạn cũng có thể chọn phương tiện bus công cộng, xe bus số 47 với giá vé 7.000 VNĐ/vé tới làng Bát Tràng.

Vé vào cửa Ecopark

Đối với các khách tham quan, đối với từng khu vực công viên sẽ có mức thu phí khác nhau. Công viên mùa xuân là 50.000VNĐ/vé/người. Công viên mùa Hạ không mất tiền vé vào, nếu bạn nướng BBQ tại đây thì dưới 10 người sẽ không mất tiền phí nướng, trên 10 người sẽ phải trả 500.000 VNĐ tiền thuê bếp và 500.000 VNĐ tiền phí thuê địa điểm. Thêm vào đó, nếu dựng trại sẽ phải trả phí thuê địa điểm.

Lưu trú tại Ecopark

Tại đây bạn có thể cắm trại và thậm chí là nghỉ lại qua đêm với các căn hộ cho thuê từ 2-3 PN trải nghiệm  với mức giá từ 1.600.000 – 1.800.000 VNĐ/phòng/đêm. Giá thuê này đã bao gồm:

  • 10% VAT
  • Phiếu tiền mặt để sử dụng các dịch vụ từ phòng tập gym và bể bơi của khu vực Căn hộ Rừng Cọ theo khung giờ quy định của KĐT.
  • Phiết giảm giá 10% tổng hoá đơn khi ăn uống tại nhà hàng Cây Cau Ecopark và phòng trà EM .
  • Phiếu giảm giá 30% cho vé vào khu vui chơi Kolorado tại khu vực công viên Mùa Hạ.

Địa điểm tham quan tại Ecopark

Đến với Ecopark, khách du lịch sẽ được trải nghiệm một không gian xanh tuyệt vời. Tổ chức hoạt động dã ngoại ngoài trời thỏa thích cho gia đình, bạn bè và cơ quan tại môi trường sống trong lành và lý tưởng nơi đây. Bạn có thể tham quan các địa điểm sau:

  • Công viên Kolorado. Thời gian mở cửa từ 9h – 17h ngày thường, Thứ 7-CN mở cửa đến 19h.
  • Chợ phiên Eco Night. Từ 16h – 21h30 ngày thường, riêng Thứ 7 hàng tuần còn có Live music và các hoạt động cộng đồng
  • Chợ phiên Eco Sunday. Mở cửa từ 8h – 15h Chủ Nhật hàng tuần, thêm vào đó là Live music và các hoạt động cộng đồng.
  • Công viên mùa xuân, mùa hạ, mùa thu.
  • Ngoài ra còn có các địa điểm như: Làng hoa Phụng Công, Miệt vường Đông Dư, Thiền Viện Sùng Phúc…

Hi vọng với những kinh nghiệm bỏ túi mà sinhthaidulich vừa giới thiệu có thể mang đến cho bạn những chuyến dã ngoại Ecopark tuyệt vời nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm dã ngoại khu đô thị sinh thái Ecopark
Rate this post