Skip to content

Địa điểm du lịch nghỉ dưỡng gần Hà Nội những ngày cuối tuần

Vào những ngày cuối tuần ở Thủ đô, các gia đình hay các nhóm bạn bè thường muốn tìm một nơi du lịch không quá xa nội thành mà vẫn có được không gian nghỉ dưỡng thư thái và thú vị. Đây là lý do vì sao hiện nay điểm du lịch nghỉ dưỡng gần Hà Nội đang rất thu hút các đối tượng khách du lịch. Cùng sinhthaidulich điểm danh những địa điểm nghỉ dưỡng ngay gần Hà Nội đáng đi nhất sau đây.

Flamingo Đại Lải Resort

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1b

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1c

Cách trung tâm Hà Nội 40km, thuộc địa phận xã Ngọc Thanh – Thị trấn Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Dự án nằm trải dài trên 123 hec-ta phía Bắc của hồ Đại Lải, Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu đãi một hệ sinh thái nguyên vẹn với 07 ngọn đồi, 06 cánh rừng, 04 bán đảo, 03 dòng suối, 02 hồ trung tâm, 01 hòn đảo.

Asean Resort

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1d

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1e

Thuộc ngoại thành Hà Nội, tọa lạc tại 21A Hòa Lạc, Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Cách Hà Nội 40 km, Asean Resort & Spa được biết đến là một thiên đường phù hợp với bốn mùa, vừa là nơi để nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực cũng như tổ chức hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí…với nhiều dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tản Đà Resort

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1f

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1g

Tản Đà Resort cách trung tâm Hà Nội 60 km, được thiết kế theo không gian Bắc Bộ xưa với các kiểu nhà cổ xưa như nhà địa chủ, phú ông, trung nông… với nội thất hoàn toàn từ mây tre, gỗ và lợp bằng ngói ta rất mát mẻ. Thêm vào đó là các trang thiết hiện đại, tiện nghi như phòng tắm, TV, tủ lạnh, điều hòa… đều được bố trí khéo léo tạo nên một bố cục đồng nhất cho căn phòng.

Emeralda Ninh Bình Resort

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1h

sinhthaidulich-dia-diem-nghi-duong-gan-ha-noi-1k

Emeralda Ninh Bình Resort cũng là một trong những resort được thiết kế theo phong cách làng quê của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với hệ thống 172 phòng nghỉ, 03 nhà hàng và 02 khu bể bơi, cùng nghệ thuật bài trí độc đáo đã mang đến một thương hiệu nghỉ dưỡng Emeralda với những cải tiến vượt bậc và hệ thống tiện nghi cao cấp.

Địa điểm du lịch nghỉ dưỡng gần Hà Nội những ngày cuối tuần
Rate this post