Skip to content

Điểm danh những khu đô thị đẹp nhất Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà những khu đô thị này được bình chọn là những khu đô thị đẹp nhất Việt Nam. Để được nằm trong Top 5 tòa nhà đẹp nhất nay, các khu đô thị (KĐT) này không chỉ phải có kiến trúc đẹp mà còn sở hữu những khu dịch vụ chức năng, môi trường sống vô cùng sang trọng, hiện đại và cũng vào hàng bậc nhất.

1. Vinhomes Ba Son Sài Gòn

vinhomes-ba-son-sai-gon

Khu đô thị đầu tiên được nói đến chính là Vinhomes Ba Son ở Sài Gòn. Dự án này do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi và view hướng sông Sài Gòn. Dự án là 1 khu phức hợp khép kín vô cùng cao cấp với các hạng mục như căn hộ, biệt thự cao cấp, khu thương mại,… Và khi tuyến tàu Bến Thành-Suối Tiên đi vào hoạt động thì sẽ kết nối KĐT với các khu chức năng quan trọng ở trung tâm HCM

2. Vinhomes Royal City

vinhomes-royal-city

1 dự án nữa cũng không thể bỏ quả của Vingroup, đó là khu đô thị Royal City. Đây cũng là một khu phức hợp tuyệt vời, nó được ví như 1 thành phố của châu Âu thu nhỏ. Bên cạnh kiến trúc tuyệt đẹp thì đây còn là 1 KĐT tích hợp nhiều tiện ích, đa chức năng đem đến cho cư dân nơi đây cuộc sống hoàn hảo với điều kiện tốt nhất.

3. Sunrise City

sunrise-city

Nằm tại trung tâm Quận 7 của TP.HCM, khu đô thị Sunrise City đem đến sự thuận lời về giao thông, di chuyển. Ngoài ra, nơi đây cũng đem đến những dịch vụ tiện ích đầy đủ và cao cấp cho cư dân Sunrise

4. Him Lam Quận 7

him-lam-quan-7

KĐT Him Lam Quận 7 thu hút sự chú ý của nhiều người bởi kiến trúc đẹp, những dịch vụ tiện ích hiện đại mang lại sự thanh bình, mát mẻ cho cư dân nơi đây. Ngoài ra chủ đầu tư còn dành cả 1 khu vui chơi giúp kích thích trí tuệ của trẻ nhỏ. Tạo nên 1 cộng đồng dân cư tri thức.

5. Vinhomes Central Park

vinhomes-central-park

Cũng thuộc top 5 khu đô thị đẹp nhất Việt Nam là dự án Vinhomes Central Park, dự án này cũng do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư. Được biết KĐT được lấy cảm hứng từ 1 dự án nổi tiếng thế giới. Dự án nằm dọc sông Sài Gòn, mang đến không gian xanh mát cho cư dân. Vinhomes Central Park là tổ hợp khu mua sắm, căn hộ,….. đẳng cấp cùng với tòa Landmark cao nhất Việt Nam với độ cao là 81 tầng.

Ngoài ra còn có thể kể đến những khu đô thị như Vinhomes Golden River, The Manor, KeangNam, Ciputra.

Điểm danh những khu đô thị đẹp nhất Việt Nam
Rate this post