Skip to content

Dự án ECO GREEN sai gon quận 7 đang được bầu chọn chuẩn xanh Quốc tế

Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 có thể đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, đáng sống bậc nhất Quận 7. Rất có thể bạn cũng sẽ đầu tư.

Không gian sống luôn là yếu tố được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm khi tìm hiểu bất cứ dự án nào bởi ai cũng muốn được sinh sống trong một khu căn hộ cao cấp, hiện đại mà vẫn đảm bảo không gian sống tốt. Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 là sản phẩm cao cấp như thế. Hiện đang được triển khai tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì thiết kế của dự án có đảm bảo không gian sống tốt không? Thiết kế đó như thế nào?

Phong cách thiết kế của Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7

Eco Green lấy ý tưởng từ phong cách Châu Âu hiện đại nhưng vẫn giữ nét ấm áp phương Đông và được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới mang đến những căn hộ cao cấp hoàn hảo phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nhờ áp dụng tiêu chuẩn sống Xanh, chủ đầu tư đã cố gắng xây dựng hệ thống Xanh nhằm mang đến không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Với mật độ xây dựng là 24%, phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích và cây xanh xung quanh dự án. Chính vì thế, khi sinh sống tại dự án, cư dân vừa có thể trải nghiệm tiện ích hiện đại vừa tận hưởng được không gian trong lành, mát mẻ,..

Thiết kế đạt chuẩn châu Âu tại Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7

Tiêu chuẩn Xanh quốc tế

Căn hộ cao cấp được coi là đáp ứng tiêu chuẩn Xanh quốc tế được bầu chọn trở thành dự án có 1 không hai với:

  • Không gian xanh, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao
  • Hơn thế, còn có nguồn năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Tại Eco Green Sai Gon Quận 7 có xây dựng hệ thống cây xanh nằm đan xen giữa các block, nên dù bạn sinh sống ở block nào vẫn có thể tiếp cận được mảng xanh. Một ưu điểm nữa của dự án đó là nằm liền kề công viên Hương Tràm rộng đến 20 hagiúp cho không khí trong dự án luôn được lưu thông, điều hòa một cách tối ưu nhất.

Nhận mua bán dự án căn hộ chung cư eco green sai gon quan 7 nguyen van linh

Các căn hộ tại dự án được thiết kế với hướng hợp lý, giúp cho cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên một cách tiện lợi nhất: vào ban ngày, các căn hộ có thể tận hưởng được 80% ánh sáng tự nhiên, điều này không những sẽ giúp tiết kiệm điện mà còn đảm bảo sức khỏe tốt cho cư dân.

Căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore

Hiện nay Eco Green Sai Gon Quận 7 đang là một trong số những dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhờ sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và đặc biệt là phong cách thiết kế theo chuẩn các dự án chung cư cao cấp Singapore sẽ giúp mọi cư dân được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ. Được xây dựng trong khuôn viên có diện tích là 14 ha với 6 Block cao 35 tầng bố trí được 4000 căn hộ điển hình có từ 1 – 3 phòng ngủ và 200 căn Officetel. Ngoài ra, các căn hộ được xây dựng đa dạng các thể loại phòng, diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền của mỗi khách hàng.

Dự án ECO GREEN sai gon quận 7 đang được bầu chọn chuẩn xanh Quốc tế
Rate this post