Skip to content

Du lịch Bình Thuận đón chào làn sóng đầu tư bất động sản lớn

Nhờ sức hút của những bãi biển đẹp và các danh thắng nổi tiếng, Bình Thuận hiện nay đang là một trong những tỉnh được nhiều du khách lui tới thăm quan và nghỉ dưỡng nhất Việt Nam. Từ lâu, bãi biển Mũi Né đã dần trở thành biểu tượng của du lịch Bình Thuận, ngày nay những bãi biển hoang sơ tại Hàm Thuận Nam hay các địa danh nổi tiếng như Mũi Kê Gà, đồi cát Bàu Trắng,… cũng là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.  Trước sự phát triển mạnh mẽ của du lịch tỉnh thì làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng phải dâng cao để đáp ứng nhu cầu chỗ ở của du khách. Do đó, những sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn,… đang dần mọc lên liên tiếp tại Bình Thuận.

Xem thêm: Bí quyết giúp cây hoa Đào tươi lâu hơn ngày tết 2018

Cuộc đổ bộ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vào Bình Thuận

Theo thống kê, Bình Thuận đã đón tiếp một lượng lớn du khách lên đến gần 400 nghìn người mỗi tháng. Trong đó, những ngày cuối tuần hay lễ tết là tăng cao hơn cả. Chính vì vậy, khách sạn, nhà nghỉ nơi đây luôn đứng trước tình trạng thiếu phòng khiến giá cả đội lên gấp hai thậm chí gấp ba. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của du lịch Bình Thuận. Do đó, chính quyền đã đưa ra các chính sách nhằm thu hút các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Tính đến cuối năm 2017, nơi đây đã có 41 dự án biệt thự nghỉ dưỡng, với tổng diện tích lên đến hơn 2000 ha. Dưới sự đổ bộ này chắc chắn du lịch Bình Thuận sẽ đạt thành công lớn trong tương lai.

Dự án nghỉ dưỡng tiêu biểu tại Bình Thuận

Trước cuộc đổ bộ rầm rộ của những dự án nghỉ dưỡng thì Việt Úc Group đã cho ra đời Aloha Beach Village, một trong những cái tên tầm cỡ được nhiều nhà đầu tư và du khách chờ đợi. Aloha Beach Village được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng thực thụ với đầy đủ tiện ích hàng đầu. Đồng thời, dự án cũng được phát triển rất nhiều loại hình sản phẩm từ condotel, biệt thự, shophouse,… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Du lịch Bình Thuận đón chào làn sóng đầu tư bất động sản lớn
Rate this post