Skip to content

Ecopark cách Hà Nội bao xa và cẩm nang du lịch tại đây

Khu đô thị xanh Ecopark nằm ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu đô thị xanh được vinh dự nhận danh hiệu KĐT xanh hàng đầu của Đông Nam Á, được trao tặng bởi Southest Asia Property Awards 2014 – BĐS Đông Nam Á. Nếu bạn có ý định đến đây thì hãy tham khảo cẩm nang du lịch tại đây để có thể hưởng trọn vẹn sự phong phú của Ecopark.

Khoảng cách từ Ecopark tới Hà Nội

khoang cach tu ecopark toi ha noi

Ecopark cách Hà Nội bao xa? Đây chắc hẳn là điều đầu tiên mà nhiều người ở Hà Nội thắc mắc khi muốn đến đây. Nếu bạn đang lo lắng khoảng cách quá xa thì hãy bỏ nỗi lo đó đi. Vì từ trung tâm Hà Nội tới Ecopark mất 12,8km, như vậy, chỉ mất khoảng 30 phút là bạn có thể tới Ecopark bằng xe máy rồi. Bạn có thể tới KĐT này bằng xe đạp để tăng cường sức khỏe, hoặc xe máy, ô tô hay xe bus Ecopark.

Chỗ ở tại Ecopark

cho o tai ecopark

Đến đây bạn có thể thuê căn hộ tại Ecopark để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 4 sao. Giá thuê căn hộ tại đây từ 1.4 triệu tới 1.8 triệu cho căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Giá thuê ở đây ngoài trả tiền phòng bạn còn được tận hưởng ưu đãi đi kèm khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn ngủ tại nhà sàn ở công viên Mùa Hạ để hòa mình vào thiên nhiên và tham gia tổ chức các hoạt động ngoài trời thú vị khác.

Thăm quan và vui chơi

tham quan va vui choi

Ecopark có rất nhiều nơi để bạn tham quan và vui chơi giải trí. Nếu đã đến rồi thì hãy đi hết những nơi sau để không nuối tiếc khi ra về.

  • Công viên Kolorado: khu phức hợp vui chơi giải trí ngoài trời rộng tới 2000m2 dành cho trẻ em. Đây là nơi thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể cho bé vui chơi tại đây và thoải mái đi khám phá Ecopark.
  • Chợ phiên Eco Night: Tại đây bạn có thể mua sắm đặc sản mang về, mua sắm các mặt hàng thú vị khác hay thưởng thức các hoạt động cộng đồng vui nhộn tại đây.
  • Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ những nơi sau: chợ phiên Ecosunday, phòng trà E.M, công viên 4 mùa, club house, làng nghề gốm Bát Tràng, làng hoa Phụng Công, miệt vườn Đông Dư

Ăn uống và mua sắm

an uong va mua sam

Để thỏa mãn nhu cầu này, bạn có thể tới Phố Trúc A – B hay khu Rừng Cọ

Ecopark cách Hà Nội bao xa và cẩm nang du lịch tại đây
Rate this post