Skip to content

Lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam

Nền du lịch Việt Nam giờ không chỉ là việc tham quan, ngắm cảnh đẹp như vài năm về trước nữa. Giờ đây du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang là trào lưu của không ít người trong đại bộ phận dân cư hiện nay.

Du lịch nghỉ dưỡng nói chung đang là loại hình du lịch được đẩy mạnh ở Việt Nam, hình thức này giúp con người thư giãn và lấy lại tinh thần sau những khoảng thời gian căng thẳng, bận rộn.

Lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng, lợi thế phát triển du lịch của Đà Nẵng được đánh giá là rất lớn.

TP Đà Nẵng không chỉ có lợi thế với việc sở hữu nhiều bãi biển đẹp, thúc đẩy du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng mà còn là điểm đến của nhiều sự kiện trong nước và quốc tế. Đơn cử mới đây nhất chính là Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á (ABG) đã diễn ra tại đây.

sinhthaidulich-du-lich-nghi-duong-cao-cap-1a

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp thúc đẩy nền du lịch biển

Nền bất động sản du lịch nghỉ dưỡng những năm gần đây tại Đà Nẵng cũng đang được đẩy mạnh với 535 khách sạn và khoảng 20.000 phòng tại các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với các thương hiệu nổi tiếng như: Furama, Vinpearl, Intercontinental…. Tuy nhiên, với lượng khách hàng năm tới Đà Nẵng cực kỳ lớn đặc biệt là mùa cao điểm, cộng thêm quỹ đất Đà Nẵng còn khá nhiều, mang đến những lợi thế lớn cho việc xây dựng và phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

sinhthaidulich-du-lich-nghi-duong-cao-cap-1b

Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại Đà Nẵng

Thêm vào đó, giá BĐS Đà Nẵng ngày càng phù hợp với những nhu cầu đầu tư của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nơi đây phát triển. Mức giá trung bình phải trả cho các dự án bất động sản du lịch Đà Nẵng rơi vào khoảng 35 triệu/m2, các dự án ven biển sẽ có mức giá khoảng 50 triệu/m2, cực kỳ hợp lý so với khung giá đất tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, nơi mà mức giá có thể lên tới hàng trăm triệu ở khu vực trung tâm.
Như vậy, theo như những phân tích trên thì đây chính là một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư đang có kỳ vọng lớn vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng. Với một tiềm năng lớn đang hiện hữu cùng mức giá hợp lý, lợi thế phát triển của du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng là không thể phủ nhận.

Lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
Rate this post