Skip to content

Những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh nổi tiếng ở Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh hay còn được gọi là du lịch nghỉ dưỡng phức hợp. Gọi như vậy vì loại hình du lịch nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm các hoạt động, dịch vụ phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãn tối đa và phục hồi sức khỏe. Ở Việt Nam có rất nhiều các khu du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh ra đời và phát triển mạnh mẽ như Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Nha Trang, Bà nà Hills, Cát Bà Island Resort & Spa, The Grand Hồ Tràm Strip và nhiều địa điểm khác.

Vinpearl Hạ Long

vinpearl ha long

Đây là một khu du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh lý tưởng, bởi dự án tọa lạc ngay tại vị trí độc đáo – trên một hòn đảo còn khá hoang sơ và đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu những dịch vụ tiện ích hoàn hảo và vô cùng hấp dẫn cùng cơ sở vật chất hiện đại. Vinpearl Hạ Long mang đến một trải nghiệm khác biệt cho bạn và gia đình. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đi đến những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp khác của Vịnh Hạ Long.

Vinpearl Nha Trang

vinpearl nha trang

Một điểm bứt phá ngoạn mục mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, lộng lẫy và sang trọng cho biển Nha Trang. Vinpearl Nha Trang mang trong mình một vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng nhưng cũng rất lãng mạn và nên thơ, quyến rũ một cách lạ kỳ. Nơi đây đã trở thành một trong những khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh hàng đầu VN. Vinpearl Nha Trang không chỉ nổi tiếng với khu khách sạn 5 sao mà còn khẳng định được đẳng cấp bởi những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại bậc nhất.

Bà nà Hills

ba na hills

Đây là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng từ lâu của VN. Bà Nà Hills vào buổi sáng sẽ ẩn mình trong lớp sương mù huyền ảo. Nơi đây thu hút du khách bởi những kiến trúc độc đáo và cổ kính. Ở đây bạn sẽ được thoải mái ngắm nhìn khung cảnh núi rừng hùng vỹ, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tráng lệ.

Cát Bà Island Resort & Spa

cat ba island resort spa

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái phong phú, hệ động vật và thực vật đa dạng và khám phá vẻ đẹp bí ẩn của Vịnh Hạ Long.

The Grand Hồ Tràm Strip

the grand ho tram strip

Địa điểm du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tối đa.

Nếu bạn còn đang ở trong một căn hộ cao cấp như những căn hộ thuộc tòa Cruz nằm trong dự án Feliz En Vista thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đi đến những nơi này đi thôi.

Những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh nổi tiếng ở Việt Nam
Rate this post