Skip to content

Những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ gần Hà Nội

Sắp Tết dương rồi, bạn đã có kết hoạch gì cho ba ngày nghỉ này chưa? Dù ở trong một căn hộ cao cấp của khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO hay khu căn hộ Viva Riverside thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến một chuyến du lịch cùng gia đình để nghỉ dưỡng và thả mình vao thiên nhiên, rồi lấy thêm sinh lực để cho những ngày làm việc tiếp theo. Nhiều người ở Hà Nội chắc sẽ có ý nghĩ đi du lịch xa mới thỏa đáng, nhưng lại không biết rằng có những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng giá gần Hà Nội rất tuyệt vời, hơn nữa, những địa điểm này đều là những nơi du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ.

Du lịch Hồ Ba Bể

du lich ho ba be

Bạn chỉ cần hơn 2 ngày nghỉ là có thể thăm thú toàn bộ điểm du lịch Hồ Ba Bể rồi. Với 3 ngày thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái thăm thú và thưởng thức những đặc sản nổi tiếng ở nơi đây. Phong cảnh nơi đấy khá đẹp, thiên nhiên trong lành, là nơi thích hợp để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Nơi đây cách Hà Nội 220Km nên bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô, rất tiện lợi cho bạn. Giá phòng ở đây cho 5 đến 7 người khoảng 300.000 đồng/phòng.

Du lịch Mộc Châu

du lich moc chau

Mộc Châu cách Hà Nội 180Km, thông thường các bạn trẻ thường đi xe máy lên đấy để có thể vừa đi vừa ngắm cảnh 2 bên đường. Ở Mộc Châu có khá nhiều khách sạn và nhà nghỉ với mức giá dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng cho 1 đêm. Ngoài ra, nếu muốn biết rõ hơn sinh hoạt của người dân nơi đây bạn có thể ở homestay  ở rừng thông bảng Áng với giá khoảng 50.000 – 70.000 đồng/người.

Vườn quốc gia Cúc Phương

vuong quoc gia cuc phuong

Cách Hà Nội khoảng 120Km, nơi đây có diện tích khá lớn 25.000 ha cùng nhiều địa điểm tham quan, khám phá. Nởi đây rất thích hợp để gia đình bạn nghỉ ngơi, hòa mình vào thiên nhiên.

Du lịch Tam Đảo

du lich tam dao

Tam Đảo quanh năm có khí hậu mát mẻ cùng nhiều địa điểm vui chơi, cắm trại thú vị. Thích hợp cho cả gia đình có con nhỏ. Giá phòng ở đây khá rẻ, giao động từ 200.000 – 300.000 đồng/đêm. Khi đến đây bạn nên thưởng thức các món như tép dầu đầm vạc, chè kho, bánh nắng,….

 

Những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ gần Hà Nội
Rate this post