Skip to content

Những khu đô thị đẹp nhất TPHCM ai cũng muốn sống

Thị trường BĐS ở HCM đang có những chuyển biến tích cực, góp phần vào sự chuyển biến đó là những khu đô thị đẹp nhất TPHCM mà những người mua nhà luôn muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Đây là những KĐT đẹp nhất, đáng sống nhất tại HCM do người đọc bình chọn.

1. KĐT Vinhomes Central Park

kdt vinhomes central park

KĐT Vinhomes Central Park tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất trong trung tâm của HCM với tổng diện tích lên tới 43,91 ha. Quy mô dự án bao gồm các căn shophouse, penthouse, garden house và khoảng 10.000 căn hộ tiêu chuẩn. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng từ 43 m2 đến 500 m2. Với mô hình thành phố xanh thu nhỏ, cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, dự án sẽ mang đến cho cư dân không gian sống xanh hoàn hảo và một cuộc sống văn minh.

2. KĐT Vinhomes Ba Son

kdt vinhomes ba son

Dự án được xây dựng để trở thành một khu phức hợp cao cấp khép kín. Đặc biệt dự án có tầm nhìn 4 trong 1 đó là, nhìn hướng ra sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên, nhìn ra Landmark 81 Tower – tòa tháp cao nhất VN và nhìn trực diện vào tòa Bitexco. Khi tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên hoàn thành sẽ kết nối KĐT với khu vực chức năng quan trọng thuộc trung tâm HCM.

3. KĐT Western Dragon

kdt western dragon

KĐT tọa lạc tại vịt rí đắc địa thuộc phía Tây HCM. Dự án nằm trên khu đất rộng 7.649 m2 bao gồm 3 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 18 tầng và được chia làm 2 block. Western Dragon hội tụ đầy đủ các tinh hoa về không gian, vị trí và các dịch vụ tiện ích.

4. KĐT Him Lam Quận 7

kdt him lam quan 7

Khi nói về KĐT đáng sống nhất HCM không thể không nhắc đến Him Lam. Dự án nằm tại vị trí đắc địa nhất phía Nam HCM. Cùng với tiện ích đẳng cấp, đa dạng, dân trí cao, KĐT Him Lam hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại.

5. KĐT Sala

kdt sala

Nằm ngay trung tâm lõi xanh của lâm viên sinh thái, thuộc phân khu chức năng 5, 6 của KĐT Thủ Thiêm cùng với thiết kế sang trọng, độc đáo, đồng bộ về quy hoạch, khí hậu trong lành mát mẻ, dịch vụ tiện ích đạt chuẩn, nơi đây xứng đáng là một KĐT đẳng cấp, vượt trội.

Ngoài ra còn có KĐT Vinhomes Golden River cũng vô cùng nổi bật và đang làm nóng thị trường BĐS HCM.

Những khu đô thị đẹp nhất TPHCM ai cũng muốn sống
Rate this post