Skip to content

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục lên ngôi vào năm 2017

Vào năm 2016 xu hướng du lịch nghỉ dưỡng bùng nổ ở Việt Nam. Phân khúc này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư BĐS lớn, nhỏ trong nước. Những căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng cạnh những bãi biển lớn, khu du lịch cứ thế mọc lên. Không chỉ các căn hộ cao cấp, phân khúc này còn đa dạng thể loại cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

Những dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng nổi bật năm 2016

nhung du an bds nghi duong noi bat nha nam 2016

Theo như thống kê từ Hiệp hội BĐS VN, tháng nào cũng có những dự án du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng, mở bán mới hay bán tiếp thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân. Dù cả 3 miền Bắc, Trung và Nam đều có các BĐS du lịch nghỉ dưỡng, nhưng tâm điểm vẫn là ở thị trường miền Trung và Nam. Nổi bật là các dự án tại các thành phố biển nổi tiếng là Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc với cá dự án Condotel Nha Trang, Ariyana Nha Trang, Cocobay Đà Nẵng, Bãi Trường Phú Quốc và Movenpic Cam Ranh.

Nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng bằng 5 năm qua

nguon cung ca nho nghi duong bang 5 nam qua

Ở Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm 2016, số lượng nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được đưa ra thị trường giao dịch đã bằng 5 năm qua cộng vào. Dòng sản phẩm Condotel và Boutique là 2 dòng có tính thanh khoản khá mạnh và có khi xuất hiện tình trạng tranh mua dù là vừa mới xuất hiện trên thị trường. Khi đánh giá về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, GS. Đặng Hùng Võ đã cho rằng, đây chính là phân khúc thu hút được nguồn đầu tư lớn, đi đầu trong năm 2016.

Điểm mạnh của phân khúc này

diem manh cua phan khuc nay

BĐS nghỉ dưỡng có tính thanh khoản tốt, nguồn vốn đầu tư không quá lớn mà lại được chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận trong nhiều năm. Khi đầu tư vào BĐS nhà ở, lãi xuất thu được chỉ khoảng 6%, nhưng với phân khúc này, có cam kết lợi nhuận từ 8 – 12%. Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến chương trình kỳ nghỉ linh hoạt, đẳng cấp và rất tiện ích.

Năm 2017 nên đầu tư vào dự án nào với phân khúc này?

nam 2017 nen dau tu vao du an nao voi phan khu nay

Dù BĐS nghỉ dưỡng đang đi đầu và sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2017, tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng bởi không phải chủ đầu tư nào cũng tính kỹ lợi ích hài hòa cho 2 bên. Khách hàng chỉ có thể an tâm khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư uy tín, quy mô lớn, sản phẩm đa dạng, nguồn tài chính mạnh mẽ, có sự cam kết lợi nhuận hàng năm.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục lên ngôi vào năm 2017
Rate this post