Skip to content

Bất động sản có dự án nào LỌT MẮT XANH Vũ Nhôm trước đây

Tổng hợp hàng loạt các dự án bất động sản được Vũ “nhôm” thâu tóm. Một tin nóng mà bao người tò mò, quan tâm và homedy cũng vậy.

Liên quan tới vụ VŨ NHÔM có Hai cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng một số nguyên lãnh đạo Sở, ngành của Đà Nẵng đã bị khởi tố do liên quan tới việc thâu tóm bất động sản “Có sự bắt tay”. Vậy những dự án, nhà đất nào “dính” đến trùm BĐS ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”)?

Liệt kê các dự án trong tầm kiểm soát của VŨ NHÔM

Có 9 dự án tại Đà Nẵng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ mà Bộ công an đang tiến hành điều tra từ năm 2012. Các dự án trong danh sách bị điều tra gồm:

  1. Phú Gia Compound

Đây là dự án có quy mô lớn 2 hatại số 126 (số cũ 128) Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Với loại hình đầu tư cho mô hình Compound cụ thể gồm 10 căn Shophouse mặt tiền đường Ông Ích Khiêm và 127 căn Townhouse biệt lập bên trong và phố thương mại, công viên kết hợp khu thể thao, vui chơi trẻ em mini. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Phú Gia Compound.

  1. KĐT Harbour Ville

Harbour Ville Riverside Đà Nẵng (Hay có tên khác là vịnh Mân Quang)được thiết kế là các khu phức hợp đô thị, thương mại và dịch vụ cao tầng nằm ở vị trí lý tưởng. Ở ngay phía bờ đông chân cầu Thước, thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, do Công ty CP Đầu tư Mega làm chủ đầu tư.Tổng diện tích dự án lên tới 13,6 ha với 11,1 ha dành cho xây dựng công trình; 2,5 ha dành cho cây xanh và hạ tầng giao thông. Khu đô thị đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt bản đồ quy hoạch 1:500, có sổ đỏ từng lô và đã được thi công cơ sở hạ tầng, bán đất cho khách hàng.

  1. KĐT quốc tế Đa Phước

Đa Phước là dự án lấn biển do Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc) làm chủ đầu tưở phía tây Phường Thuận Phước, quận Hải Châu khởi công xây dựng từ 2008. Với diện tích 210 ha đã xây dựng với nhiều khu vực như các resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, các khu khách sạn cao tầng, căn hộ cao cấp kết hợp đài quan sát để ngắm toàn cảnh TP từ trên cao, khu chung cư cao cấp với chiều cao bình quân 33 tầng gồm có tổng cộng 8.500 căn hộ; khu trường học quốc tế, câu lạc bộ biển, bến du thuyền, khu nhà phố, biệt thự… Tổng vốn đầu tư lên đến hơn 250 triệu USD.

Theo quy hoạch được phê duyệt, Daewon được lấn biển tiếp 123 ha cho giai đoạn 2 của dự án, cho đủ 181 ha. Giai đoạn 1 lấn biển đã hoàn thành, Daewon chuẩn bị kế hoạch xây dựng các công trình. Tuy nhiên đến năm 2016, do gặp nhiều trở ngại, Daewon không thể tiếp tục triển khai dự án nên quyết định chuyển nhượng toàn bộ cho Công ty TNHH Sunrise Bay. Ảnh: Dân Trí.

  1. Khu đô thị sinh thái Phú Gia ven sông (Phú Gia Villa Compound)

Phú Gia Villa Compound nằm trên địa bàn phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ được Công ty CP đầu tư Nhất Gia Phúc đầu tư với tổng vốn 600 tỉ đồng. Quy hoạch trên diện tích 22 ha, trong đó 70% đất dành cho mảng xanhdự kiến hoàn thành dự án sau 18 tháng thi công kể từ tháng 5-2012, tuy nhiên đến nay dự án vẫn còn dang dở.

Bất động sản có dự án nào LỌT MẮT XANH Vũ Nhôm trước đây
5 (100%) 1 vote