Skip to content

Chia sẻ kinh nghiệm đi chơi dã ngoại ở KĐT Ecopark

KĐT Ecopark đang dần trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình, nhất là với các gia đình trẻ. Nếu chưa đến đây bao giờ thì bạn sẽ khá bỡ ngỡ, vì vậy, trước khi đi hãy tìm hiểu kinh nghiệm đi chơi Ecopark  để có một chuyến đi chơi thú vị nhất. Nếu chưa biết tìm hiểu ở đâu thì bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm dã ngoại Ecopark mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.

Không gian tại KĐT Ecopark

khong gian tai kdt ecopark

Ecopark là KĐT xanh nên không gian ở đây khá mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên. Ở Ecopark có các nhà sàn mát mẻ, thoáng đãng có thể thuê theo giờ hoặc là thuê cả ngày, tùy vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn cắm trại ở đây thì có thể thuê lều bạt ngay tại công viên. Hoặc bạn có thể trải nghiệm căn hộ với chất lượng tương đương khách sạn 4 sao ở đây.

Quán ăn, quán coffee ở Ecopark

quan an quan coffee o ecopark

Ở Ecopark có một chuỗi cửa hàng ẩm thức phong phú mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây. Ẩm thực ở đây khá đa dạng, từ những món ăn của các vùng miền đến những món ăn hiện đại. Một số nhà hàng, quán coffee nổi bật, được nhiều người ưa chuộng nhất tại đây như nhà hàng Gà Lên Mâm, quán café Hr Home Decor Cafe,…

Địa điểm tham quan, vui chơi

dia diem tham quan vui choi

Đã đến đây thì phải đi hết những địa điểm vui chơi như công viên Kolorado, chợ phiên Eco Night, Ecosunday, phòng trà E.M, công viên mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu, làng hoa Phụng Công,… Công viên Kolorado là địa điểm vui chơi thích hợp nhất với các em nhỏ. Còn với chợ phiên Eco Night là nơi thích hợp để bạn thỏa sức mua sắm những nhu yếu phẩm, đặc sản và cùng tham gia các hoạt động văn nghệ đặc sắc như nhạc sống, triển lãm tranh,… Với Ecosunday bạn sẽ khám phá các gian hàng thủ công mỹ nghệ, handmade độc đáo, đồng thời thưởng thức các món ăn dân gian quen thuộc mà thơm ngon. Nếu bạn muốn gặp những ca sĩ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Tuấn Hưng,… thì đừng bỏ qua phòng trà E.M live music.

Ngoài ra, ở Ecopark còn có rất nhiều địa điêm thú vị mà bạn có thể tham quan khám phá.

Chia sẻ kinh nghiệm đi chơi dã ngoại ở KĐT Ecopark
Rate this post